Xóa tài khoản

Xóa tài khoản

Tài khoản của bạn và dữ liệu được lưu trữ ở đó sẽ bị xóa. Dữ liệu trên thiết bị này vẫn còn. Đăng ký với Apple hoặc Google sẽ bị hủy riêng trong cửa hàng tương ứng.

Trong ứng dụng

Mở Daynori, vào Tùy chọn, mở tài khoản của bạn và chọn “Xóa tài khoản”.

Qua email

Hãy viết cho chúng tôi từ địa chỉ email của tài khoản. Chúng tôi xóa tài khoản và xác nhận việc đó.

Mất bao lâu

Trong ứng dụng, tài khoản được xóa ngay lập tức. Sau khi nhận được email, chúng tôi xóa tài khoản trong vòng 30 ngày.

Những gì bị xóa

Tài khoản của bạn cùng địa chỉ email và thông tin đăng nhập, mọi thứ bạn đã đồng bộ với tài khoản (báo thức, nhóm, Dailys và tiến độ), điểm và thẻ của bạn, cùng phản hồi bạn đã gửi khi đang đăng nhập.

Những gì được giữ lại

Mọi thứ trên thiết bị của bạn, cho đến khi bạn xóa chúng ở đó. Giao dịch mua vẫn gắn với tài khoản Apple hoặc Google của bạn; dịch vụ mua hàng của chúng tôi lưu bản ghi về giao dịch đó dưới một mã định danh không có tên hay địa chỉ email của bạn. Những tin nhắn đã đến hộp thư của chúng tôi vẫn nằm lại ở đó cho đến khi vấn đề của bạn được giải quyết, tối đa mười hai tháng.

Khi không có tài khoản

Daynori hoạt động mà không cần có tài khoản. Báo thức của bạn và Dailys vẫn ở trên thiết bị này.

Buổi sáng của bạn đã sẵn sàng.

Dành cho iPhone chạy iOS 26 trở lên và Android 10 trở lên.

App StoreGoogle Play