അക്കൗണ്ട് മായ്ക്കുക
അക്കൗണ്ട് മായ്ക്കുക
നിങ്ങളുടെ അക്കൗണ്ടും അവിടെ സംഭരിച്ചിരിക്കുന്ന ഡാറ്റയും ഇല്ലാതാക്കപ്പെടും. ഈ ഉപകരണത്തിലെ ഡാറ്റ നിലനിൽക്കും. Apple-ൻ്റെയോ Google-ൻ്റെയോ ഉള്ള ഒരു സബ്സ്ക്രിപ്ഷൻ ബന്ധപ്പെട്ട സ്റ്റോറിൽ വെവ്വേറെ റദ്ദാക്കിയിരിക്കുന്നു.
ആപ്പിൽ
Daynori തുറക്കുക, ഓപ്ഷനുകളിലേക്ക് പോകുക, നിങ്ങളുടെ അക്കൗണ്ട് തുറന്ന് “അക്കൗണ്ട് മായ്ക്കുക” തിരഞ്ഞെടുക്കുക.
ഇമെയിൽ വഴി
നിങ്ങളുടെ അക്കൗണ്ടിൻ്റെ ഇമെയിൽ വിലാസത്തിൽ നിന്ന് ഞങ്ങൾക്ക് എഴുതുക. ഞങ്ങൾ അക്കൗണ്ട് ഇല്ലാതാക്കുകയും അത് സ്ഥിരീകരിക്കുകയും ചെയ്യും.
എത്ര സമയമെടുക്കും
ആപ്പിൽ അക്കൗണ്ട് ഉടൻ തന്നെ ഇല്ലാതാകും. ഇമെയിൽ ലഭിച്ച ശേഷം 30 ദിവസത്തിനുള്ളിൽ ഞങ്ങൾ അത് ഇല്ലാതാക്കും.
ഇല്ലാതാകുന്നത്
ഇമെയിൽ വിലാസം, സൈൻ ഇൻ എന്നിവ ഉൾപ്പെടെ നിങ്ങളുടെ അക്കൗണ്ട്, അതുമായി നിങ്ങൾ സമന്വയിപ്പിച്ചതെല്ലാം (അലാറങ്ങൾ, ഗ്രൂപ്പുകൾ, Dailys, പുരോഗതി), നിങ്ങളുടെ പോയിൻ്റുകളും പാസുകളും, സൈൻ ഇൻ ചെയ്തിരിക്കുമ്പോൾ നിങ്ങൾ അയച്ച ഫീഡ്ബാക്ക്.
നിലനിൽക്കുന്നത്
നിങ്ങളുടെ ഉപകരണത്തിലുള്ളതെല്ലാം, നിങ്ങൾ അവിടെ അത് ഇല്ലാതാക്കുന്നതുവരെ. ഒരു വാങ്ങൽ നിങ്ങളുടെ Apple അല്ലെങ്കിൽ Google അക്കൗണ്ടിനൊപ്പം തുടരും; ഞങ്ങളുടെ വാങ്ങൽ സേവനം അതിൻ്റെ രേഖ നിങ്ങളുടെ പേരോ ഇമെയിൽ വിലാസമോ ഇല്ലാത്ത ഒരു ഐഡൻ്റിഫയറിന് കീഴിൽ സൂക്ഷിക്കുന്നു. ഞങ്ങളുടെ മെയിൽബോക്സിൽ ഇതിനകം എത്തിയ സന്ദേശങ്ങൾ നിങ്ങളുടെ കാര്യം തീർപ്പാകുന്നതുവരെ അവിടെ തുടരും, പരമാവധി പന്ത്രണ്ട് മാസം.
അക്കൗണ്ട് ഇല്ലാതെ
Daynori അക്കൗണ്ട് ഇല്ലാതെ പ്രവർത്തിക്കുന്നു. നിങ്ങളുടെ അലാറങ്ങളും Dailysഉം ഈ ഉപകരണത്തിൽ തന്നെ തുടരും.

